Trường Nhật Ngữ IC Nagoya

Tiếng Nhật: 450-0002 愛知県名古屋市中村区名駅3-26-19 名駅永田ビル
Tiếng Anh: Meieki-Nagata Bldg., 3-26-19 Meieki, Nakamura-ku, Nagoya-shi, Aichi 450-0002
Ga gần nhất Tiếng Nhật: 名古屋駅 — Tiếng Anh :Nagoya Station
Số điện thoại: 052-581-3370 – Fax: 052-581-3373

Lịch sử hình thành Trường Nhật Ngữ IC Nagoya

10-1982 Khánh thành trường Sony Language Laboratory Nagoya
04-1983 Khai giảng khóa học tiếng Nhật
04-1986 Khai giảng Khóa học tiếng Nhật toàn thời gian cho người nước ngoài (Trường Nhật Ngữ đầu tiên tại Chubu, khu vực miền trung Nhật Bản)
04-1996 Nhà trường kết hợp chuyển giao với công ty TNHH N.I.S và đổi tên thành I.C.NAGOYA dựa trên khẩu hiệu 『 Chúng tôi đào tạo những con người có thể suy nghĩ và hành động với một tầm nhìn quốc tế 』.
10-1999 Từ [khóa học tiếng Nhật toàn thời gian] đổi thành hệ thống 2 lớp học và tăng cường đón nhận sinh viên nước ngoài, đổi tên khóa học thành [Khóa học tiếng Nhật để nhập học những trường đào tạo cao hơn]
10-2012 Từ [khóa học tiếng Nhật toàn thời gian] đổi thành hệ thống 2 lớp học và tăng cường đón nhận sinh viên nước ngoài, đổi tên khóa học thành [Khóa học tiếng Nhật để nhập học những trường đào tạo cao hơn]

I.C.NAGOYA tin rằng việc đào tạo tiếng Nhật phải bao gồm cả cách suy nghĩ và thấu hiểu những giá trị đằng sau những lời nói và chữ viết thông qua mối quan hệ với những yếu tố khác. Chúng tôi ghi nhận những cá tính và cung cấp môi trường thích hợp để bạn được mục tiêu của mình.

Chương trình đào tạo

Khóa tiếng ngắn hạn

- Dựa theo kết quả bài thi năng lực tiếng Nhật đầu vào, sinh viên sẽ được xếp lớp học phù hợp với khả năng của mình. Bên cạnh thời gian học trên lớp, I.C.NAGOYA còn tổ chức rất nhiều các chuyến đi dã ngoại bên ngoài nhằm giúp sinh viên biến những kiến thức sách vở thành những ứng dụng thực tế.

- Học phí khoảng: 176.700 yên/3 tháng

Các khóa học dự bị đại học, cao đẳng

- Có 8 cấp độ tiếng Nhật từ sơ cấp cho đến nâng cao. Trong những khóa học này, các bạn sẽ được học từ cách phát âm, nghe và nói cơ bản cho đến các cấp độ phức tạp với từ vựng khó hơn và nhiều cách diễn đạt phong phú hơn trong giao tiếp. Những lớp học này nhằm trang bị cho sinh viên những kiến thức để theo học tại các trường đại học, cao đẳng.

- Học phí khoảng: : 620.000 yên/năm

Các khóa học do chính phủ, doanh nghiệp tổ chức

- Khóa học này được thiết kế cho những người nước ngoài làm về kĩ thuật và ngay cả những thành viên gia đình họ. Mỗi lớp học chỉ gồm 2 – 3 người với các bài học phù hợp với từng cá nhân. Sau khi trao đổi cùng học viên, trường sẽ thiết kế đề cương khóa học theo như nhu cầu của họ. Dựa theo số lượng giờ học, trường sẽ có những chính sách giảm học phí tương ứng.

- Học phí khoảng: 5.250 yên/giờ

Học phí và Ký túc xá

Video giới thiệu về Trường Nhật Ngữ IC Nagoya