Du học Nhật Bản Thanh Niên thông báo tuyển sinh du học Nhật Bản cho kỳ tháng 10/2019 và kỳ tháng 04/2020 với các chương trình hỗ trợ học phí song song với chương trình du học tự túc hàng năm. Đây là cơ hội cho các bạn học sinh, sinh viên Việt Nam muốn đến đất nước Nhật nhưng không phải lo lắng về tài chính của gia đình. 

Chương trình học bổng phát báo là chương trình hỗ trợ học phí cho du học sinh 100% và hỗ trợ chi phí ký túc xá 100%. Mục đích của chương trình là hỗ trợ du học sinh giảm nỗi lo chi phí du học tại Nhật Bản, giúp các bạn yên tâm hơn trên con đường thực hiện ước mơ.

Chương trình du học Nhật Bản nợ học phí là giải pháp tiết kiệm chi phí nhất, không lo lắng về học phí, tạo điều kiện cho du học sinh có một khởi đầu dễ dàng hơn tại Nhật. Đảm bảo việc làm thêm với thu nhập tối thiểu $1,500/tháng.  Tìm kiếm cơ hội việc làm tại Nhật Bản thật dễ dàng, đảm bảo 100% chuyển đổi visa kỹ sư để sinh sống và làm việc lâu dài tại Nhật.

Mục đích của chương trình là hỗ trợ du học sinh giảm nỗi lo chi phí du học tại Nhật Bản, giúp các bạn yên tâm hơn trên con đường thực hiện ước mơ bằng cách đảm bảo 100% việc làm thêm để du học sinh tự trang trải học phí và sinh hoạt phí ở Nhật.

Được tham quan các trường đại học, trường tiếng tại Nhật Bản giúp các bạn có thêm thông tin thực tế để định hướng cho việc chọn trường tương lai. Tham quan danh lam thắng cảnh nổi tiếng ở Nhật, tìm hiểu văn hóa, đời sống, con người Nhật Bản. Trãi nghiệm cuộc sống của du học sinh tại Nhật thông qua việc ở ký túc xá, tham gia các khóa học tiếng Nhật, giao lưu với du học sinh. Giao lưu với sinh viên quốc tế ở Nhật Bản.
 

Mục đích của chương trình là hỗ trợ du học sinh giảm nỗi lo chi phí du học tại Nhật Bản, giúp các bạn yên tâm hơn trên con đường thực hiện ước mơ. Ký túc xá được chương trình hỗ trợ 100%, du học sinh hoàn toàn yên tâm về chỗ ở tại Nhật khi tham gia chương trình điều dưỡng tại Thanh Niên Academy.
 

Ưu đãi miễn phí học tiếng nhật trong suốt thời gian tham gia chương trình. Yêu cầu chung: tuổi từ 22-30, sức khỏe tốt, chăm chỉ, chịu khó, trung thực. Tốt nghiệp đại học các chuyên ngành về kỹ thuật: cơ khí, cơ điện tử, điện tử, tự động hóa, xây dựng. Có đam mê với công việc và có khả năng thích nghi với môi trường mới, có kiến thức cơ bản và đam mê về kỹ thuật.

Du học sinh tham gia chương trình Thạc sĩ tại Thanh Niên Academy sẽ đóng 12 tháng học phí và 06 tháng ký túc xá tại Nhật. Đặc biệt, sẽ cấp học bổng hấp dẫn dành cho các bạn có trình độ tiếng Nhật N3 trở lên hoặc tiếng anh IELTS 6.0 trở lên.
 

Chương trình du học kỹ sư Nhật Bản là bước đệm đầu tiên của du học sinh có mong muốn được phát triển bản thân, nâng cao tính tự lập, tìm kiếm cơ hội định cư lâu dài tại Nhật. Thanh niên Academy hỗ trợ cho du học sinh có một khởi đầu dễ dàng hơn tại Nhật. Đảm bảo việc làm thêm tại Nhật 100%.