Trung tâm dạy nhiệt tình, giáo viên toàn vui tính.. vì không đi làm nên học xong cũng thoải mái.. có nhiều đứa muốn học Phúc cũng định giới thiệu tới trường.. mà nó chưa chuẩn bị nên từ từ.

Cơ hội đến với chúng ta khi chúng ta biết năm bắt  và thực hiện nó., và tôi đang  thực hiện nó trên con đường  tương lai của bản thân đó là “ Du học”. 

Nhân viên trung tâm rất là nhiệt tình, hình như k có ngày lễ hay sự kiện nào mà không có tiệc, còn làm hồ sơ thì rất là “chan tồ”, hồ sơ rất đẹp, mực in rất tốt.... đùa thôi, Trung Tâm Thanh Niên thì từ việc tư vấn, làm hồ sơ đến việc đãi ngộ học viên,..

Mình là du học sinh ở nhật, hiện tại là học sinh trường An  Language ở Tokyo. Trước khi sang nhật thì mình đã từng học tiếng nhật ở thanh niên ACADEMY. Trung tâm có ktx riêg cho nam và nữ rất tiện cho học viên ở xa tới học.

Thanh Niên Academy là một trung tâm uy tín trên lĩnh vực du học và việc làm. Môi trường học tập tốt và lành mạnh. Đội ngũ giáo viên tiếng nhật chuyên môn cao và nhiệt huyết, vui tính.

Điều đầu tiên cho em gửi lời cảm ơn đến Trung tâm du học Thanh Niên ACADEMY! Đặc biệt Dung 先生 và Duy 先生!!! Sau mấy tháng trải nghiệm việc học tại Trung tâm em thấy được đây là nơi học lý tưởng cho những bạn có mong muốn được tiếp xúc với Tiếng Nhật, vì tại đây giáo viên truyền đạt kiến thức bằng phương pháp dễ hiểu.