TRƯỜNG NHẬT NGỮ KAMIYAMA GAKUIN

Trường Nhật Ngữ Tokyo Ikuei

Trường Nhật ngữ Tokyo Ikuei là cơ quan giáo dục hàng đầu tại Nhật Bản, với mục tiêu hướng tới sinh viên các nước có nguyện vọng du học Nhật Bản.Năm 2010 trường được thành lập, và từ năm 2014, trường chuyển cơ sở về Shibuya- khu vực thông tin phát triển ở Tokyo. Chúng tôi thiết lập một môi trường thích hợp cho việc học tiếng Nhật, cùng với nhiều chương trình và nội dung học đa dạng, phong phú. Dưới sự hướng dẫn nhiệt tình của đội ngũ giáo viên kỳ cựu, giàu kinh nghiệm, học viên có thể nắm bắt những kiến thức tiếng Nhật mới nhất một cách chính xác và nhanh chóng. Ngoài ra, để học sinh không phải bất an khi đến Nhật, chúng tôi có các nhân viên có thể giao tiếp bằng tiếng Anh, tiếng Trung, tiếng Hàn, tiếng Việt luôn thường trực để tư vấn cũng như giải đáp tất cả thắc mắc liên quan đến cuộc sống và hỗ trợ tinh thần. Với tinh thần trách nhiệm hỗ trợ toàn vẹn cho học sinh, các học sinh tốt nghiệp ở trường đều được trang bị kỹ năng tiếng Nhật, các bạn sẽ học tiếp lên các trường nghề, trương cao đẳng , đại học ờ Nhật, hay làm việc và đạt được nhiều thành tựu tuyệt vời

Yokohama International Language Institute

Nhật ngữ ARMS là một trong những trường dạy tiếng Nhật uy tín tại Nagoya, Nhật Bản. Tại đây, học viên không chỉ học ngôn ngữ và văn hóa Nhật Bản, mà còn được tiếp xúc với các quy tắc cơ bản và kỹ năng sống cần thiết ở Nhật Bản.

Với cơ sở vật chất hiện đại, đội ngũ giáo viên dày dặn kinh nghiệm, Học viện văn hóa quốc tế Chuo là một trong những trường tiếng hàng đầu khu vực Chiba, hàng năm thu hút hàng trăm sinh viên từ các quốc gia trên Thế giới. Hãy cùng Himari tìm hiểu kĩ hơn về ngôi trường này nhé.

Học viện ngôn ngữ Quốc tế Fukuyama là trường Nhật ngữ được sự công nhận của Hiệp hội Phục hưng giáo dục Tiếng Nhật, được đặt ở thành phố Fukuyama tỉnh Hiroshima. Ưu điểm của việc không quá đông học sinh đó là nhà trường có thể hướng dẫn, chỉ dạy tận tình, chu đáo về việc học tập cũng như cuộc sống đối với từng cá nhân học sinh, quan tâm tối đa tới cuộc sống du học sinh của các em. Phân loại giờ học theo năng lực, thúc đẩy sự phát huy năng lực tiếng Nhật của mỗi học sinh.
 

CAO ĐẲNG Y TẾ KINH DOANH THÔNG TIN MIYAZAKI -  宮崎情報ビジネス専門学校