FPT Japan Academy được thành lập bởi Tập đoàn Công nghệ hàng đầu Việt Nam, thuộc công ty chủ quản FPT Japan Holdings tại Nhật Bản.

Trường nhật ngữ Midream là một trong những trường được đánh giá có chất lượng đào tạo tốt nhất ở Tokyo.

Học viện Quốc tế Shinpo được thành lập do bà Maeoka Midori làm hiệu trưởng. Trường có đội ngũ giáo viên tâm huyết với công việc giáo dục đào tạo tiếng Nhật. Nhà trường mong muốn đào tạo ra các du học sinh ưu tú có thể cống hiến cho sự phát triển của thế giới trong tương lai. Đó là mục tiêu cao nhất của trường.

Trường Toho International College - toạ lạc tại quận Edogawa - Tokyo, được thành lập năm 1994 với mục đích giao lưu văn hoá, kết nối tình hữu nghị giữa các du học sinh quốc tế thông qua việc đào tạo ngôn ngữ Nhật.

Trường Nhật ngữ Liberty Odawara là trường dạy tiếng Nhật cho người nước ngoài nằm tại thành phố Odawara, trung tâm văn hóa – thương mại và du lịch của tỉnh Kanagawa. 

TRƯỜNG NHẬT NGỮ KAMIYAMA GAKUIN

Trường Nhật Ngữ Tokyo Ikuei

Trường Nhật ngữ Tokyo Ikuei là cơ quan giáo dục hàng đầu tại Nhật Bản, với mục tiêu hướng tới sinh viên các nước có nguyện vọng du học Nhật Bản.Năm 2010 trường được thành lập, và từ năm 2014, trường chuyển cơ sở về Shibuya- khu vực thông tin phát triển ở Tokyo. Chúng tôi thiết lập một môi trường thích hợp cho việc học tiếng Nhật, cùng với nhiều chương trình và nội dung học đa dạng, phong phú. Dưới sự hướng dẫn nhiệt tình của đội ngũ giáo viên kỳ cựu, giàu kinh nghiệm, học viên có thể nắm bắt những kiến thức tiếng Nhật mới nhất một cách chính xác và nhanh chóng. Ngoài ra, để học sinh không phải bất an khi đến Nhật, chúng tôi có các nhân viên có thể giao tiếp bằng tiếng Anh, tiếng Trung, tiếng Hàn, tiếng Việt luôn thường trực để tư vấn cũng như giải đáp tất cả thắc mắc liên quan đến cuộc sống và hỗ trợ tinh thần. Với tinh thần trách nhiệm hỗ trợ toàn vẹn cho học sinh, các học sinh tốt nghiệp ở trường đều được trang bị kỹ năng tiếng Nhật, các bạn sẽ học tiếp lên các trường nghề, trương cao đẳng , đại học ờ Nhật, hay làm việc và đạt được nhiều thành tựu tuyệt vời