Yokohama International Language Institute

Nhật ngữ ARMS là một trong những trường dạy tiếng Nhật uy tín tại Nagoya, Nhật Bản. Tại đây, học viên không chỉ học ngôn ngữ và văn hóa Nhật Bản, mà còn được tiếp xúc với các quy tắc cơ bản và kỹ năng sống cần thiết ở Nhật Bản.

Với cơ sở vật chất hiện đại, đội ngũ giáo viên dày dặn kinh nghiệm, Học viện văn hóa quốc tế Chuo là một trong những trường tiếng hàng đầu khu vực Chiba, hàng năm thu hút hàng trăm sinh viên từ các quốc gia trên Thế giới. Hãy cùng Himari tìm hiểu kĩ hơn về ngôi trường này nhé.

Học viện ngôn ngữ Quốc tế Fukuyama là trường Nhật ngữ được sự công nhận của Hiệp hội Phục hưng giáo dục Tiếng Nhật, được đặt ở thành phố Fukuyama tỉnh Hiroshima. Ưu điểm của việc không quá đông học sinh đó là nhà trường có thể hướng dẫn, chỉ dạy tận tình, chu đáo về việc học tập cũng như cuộc sống đối với từng cá nhân học sinh, quan tâm tối đa tới cuộc sống du học sinh của các em. Phân loại giờ học theo năng lực, thúc đẩy sự phát huy năng lực tiếng Nhật của mỗi học sinh.
 

CAO ĐẲNG Y TẾ KINH DOANH THÔNG TIN MIYAZAKI -  宮崎情報ビジネス専門学校

Cao Đẳng Phúc Lợi Asahikawa

Tọa lạc tại thành phố Higashikawa xinh đẹp, vừa mang đến kiến thức, trải nghiệm bổ ích cho sinh viên trong quá trình giảng dạy, vừa sở hữu khuôn viên khang trang cơ sở vật chất hiện đại, đó chính là những yếu tố giúp Cao đẳng phúc lợi Asahikawa thu hút lượng đông đảo sinh viên quốc tế khi du học Nhật Bản.

HỌC VIỆN QUỐC TẾ ASAHI