Để có thể nhập cảnh Hàn Quốc, công dân Việt Nam phải xin visa Hàn Quốc. Nếu bạn đang muốn đặt chân đến xứ sở Kim Chi thì những thông tin dưới đây sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều trong việc xin visa để đi đến khám phá Hàn Quốc xinh đẹp.

Thời gian học tiếng Hàn bao lâu để đi du học Hàn Quốc? Không có con số cụ thể nào đánh giá chính xác, vì bạn học tiếng Hàn: Nghe và nói thành thục trong thời gian học bao lâu và tùy từng năng lực của mỗi người.

Du học Hàn Quốc hiện đang được nhiều các bạn trẻ quan tâm và hướng tới. Để tránh tình trạng hồ sơ du học ngày càng nhiều, ngăn chặn việc môi giới bất hợp pháp, xây dựng ý thức chuẩn bị du học một cách lành mạnh cho học sinh, sinh viên Việt Nam.Trong năm 2018 này thì những quy định về du học Hàn Quốc như thế nào, đại sứ quán đưa ra thủ tục và điều luật du học Hàn như sau:

Làn sóng du học Hàn Quốc đang ngày càng mạnh mẽ, rất nhiều bạn trẻ đã bị cuốn hút với trào lưu hấp dẫn này. Những con sóng tri thức và văn hóa Hàn Quốc đang mê hoặc các bạn học sinh và sinh viên khiến các bạn ao ước có thể thả trôi mình theo những làn sóng đó để tới với chân trời ước mơ.

Hồ sơ, giấy tờ cần thiết du học Hàn Quốc