Tuyển Giáo Viên Dạy Tiếng Nhật Tại Phan Thiết, Trình độ N3 trở lên.Được đào tạo nâng cấp chuyên môn với các khóa huấn luyện nội bộ, tham gia các khóa đào tạo chuyên sâu theo chính sách đãi ngộ của công ty.

Rất nhiều người luôn nghĩ Nhật Bản là quốc gia chỉ có làm việc và làm việc nhưng nếu bạn sống học tập và làm việc tại Nhật bạn sẽ thấy ở đây có rất nhiều ngày nghỉ lễ trong năm.

Mỗi năm, Nhật Bản lại có hàng trăm lễ hội đặc sắc được diễn ra. Trong số đó, lễ hội đêm Chichibu Yomatsuri với không gian ấm cúng, lung linh ánh đèn, có chút cổ điển, luôn hấp dẫn người tham gia đông đảo.

Nền văn hóa Nhật Bản là sự giao thoa tinh tế giữa truyền thống và hiện đại, là sự du nhập, cải biến các nền văn hóa thế giới, biến nó trở nên đặc sắc hơn.

Khi đến với Kawagoe, sẽ có cảm giác trở về thời Edo của Nhật Bản, với những dãy nhà cổ kính ẩn chứa nhiều câu chuyện kể.

Tinh thần thượng võ của người Nhật Bản được thể hiện nhiều trong các môn võ. Học võ không chỉ là để rèn luyện sức khỏe mà đó còn là môn học giúp con người rèn luyện bản thân.

Bộ ngoại giao Nhật Bản cho biết, nước này sẽ chính thức đổi cách gọi tên vào năm 2020. Thay vì cách gọi tên như hiện nay, Nhật Bản sẽ có một chút thay đổi nhỏ về cả cách gọi lẫn cách viết.

Manga và Anime đã trở thành một phần cuộc sống của người dân Nhật Bản. Nhận thấy nhu cầu đó, hiện nay nhiều trường đại học đã quyết định mở chuyên ngành Manga và Anime để giảng dạy.

Kanzashi (hay trâm hoa cài tóc) là một phụ kiện không thể thiếu khi bạn diện những y phục truyền thống Nhật Bản như Kimono, Yukata…Đặc biệt là trong những dịp lễ hội, những ngày trọng đại ....

Khi xin việc làm thêm tại Nhật Bản, cần chú ý những gì khi phỏng vấn ? ..... Các bạn du học sinh khi đi phỏng vấn xin việc thường có thể gặp một số câu hỏi sau đây