Trường đại học quốc gia Gyeongsang là một trong 10 trường đại học Hàn Quốc chuẩn quốc gia được chính phủ lập ra nhằm phát triển giáo dục đại học ở 10 tỉnh trong cả nước, trường có vai trò hàng đầu trong sự nghiệp phát triển giáo dục Hàn Quốc hơn 60 năm qua.

Trường đại học Changwon với những cuộc trao đổi du học sinh đang hướng tới toàn cầu hóa, tăng sự đoàn kết cũng như cạnh tranh cùng với những trường đại học hang đầu của nước ngoài. Bên cạnh đó, học sinh của trường thông qua những chương trình tu nghiệp tại nước ngoài hay du học sinh nước ngoài tu nghiệp tại trường cũng góp phần thúc đẩy 1 cách tích cực quá trình quốc tế hóa, mở cửa tự do cho cuộc tiên phong quốc tế hóa đại học.

Tận hưởng không khí trong lành ngay tại một thành phố phát triển là điều đầu tiên du học sinh quốc tế cảm nhận khi học tập tại Đại học Ulsan. Ulsan nổi tiếng là thành phố công nghiệp và ngành du lịch rất phát triển, xếp top 3 thành phố lớn nhất Hàn Quốc và là nơi có số lượng người nước ngoài cư trú nhiều nhất. Rất nhiều du học sinh từ khắp nơi trên thế giới lựa chọn nơi đây để học tập. Đây sẽ là sự thuận lợi để bạn tận dụng học hỏi thêm văn hóa nhiều nước khác trong thời gian du học tại đây.

Trường Đại học Sun Moon là một trong những trường Đại học nổi tiếng của Hàn Quốc về môi trường mang tính quốc tế cao. Lượng Sinh Viên nước ngoài học ở Sun Moon khoảng 800 Sinh Viên đến từ hơn 23 nước trên thế giới, trong đó có Việt Nam.. trường nằm ở thành phố Chung Nam, cách thủ đô Seoul hơn một tiếng đi tàu lửa. Chung Nam cũng chính là thành phố có số dân mang quốc tịch nước ngoài lớn thứ hai sau Seoul. Khoảng 9000 trong số 500.000 người là người nước ngoài sinh sống và học tập tại đây.

Trường Đại học Sangji là trường đại học chất lượng cao ở Hàn Quốc, là nơi lí tưởng để đi du học Hàn Quốc của nhiều bạn du học sinh hiện nay. Trường được thành lập năm 1974 với mục tiêu là mang lại cuộc sống tốt đẹp hơn cho mọi người và đào tạo những nhân tài phục vụ cho sự phát triển của đất nước.

Trường đại học Semyung luôn coi trọng việc nuôi dưỡng và đào tạo nhân tài, giúp các nhân tài có thể tỏa sáng và coi đó là vai trò chủ đạo giúp ích cho các doanh nghiệp và xã hội.

Trường Đại học Chongshin tự hào với truyền thống lịch sử lâu dài hơn 100 năm kể từ khi thành lập vào năm 1901. Trường có 8 trường đại học trực thuộc và 7 trường cao học với những chuyên ngành nổi tiếng về chất lượng giảng dạy như: Khoa sư phạm mầm non, khoa phúc lợi xã hội, khoa tâm linh học…

Trường Đại học Dong A là một trong những trường đại học nổi tiếng tại Hàn Quốc về lĩnh vực khoa học xã hội và nhân văn và đây cũng là nền tảng cho sự hoạt động và phát triển của trường cho tới hôm nay. Với phương châm giáo dục đầy tính nhân văn, trường đại học Dong A thực sự đã tạo cho sinh viên một môi trường học tập vô cùng lí tưởng bởi sinh viên không chỉ được trau dồi kỹ lưỡng về tri thức mà còn được trang bị các kĩ năng sống, giáo dục về đạo đức để phát triển toàn diện nhất về mọi mặt.

Trường đại học Konkuk là trường đại học tổng hợp nằm giữa những trung tâm thủ đô Seoul, được thành lập vào năm 1946 với tên gọi “Học viện chính trị Chosol”.

Đại học Dongseo đã và đang tham gia vào nhiều dự án giáo dục, chương trình hữu nghị hợp tác, chương trình chuyển đổi học sinh với nhiều trường đại học uy tín trên thế giới. Do vậy, sinh viên tốt nghiệp Đại học Dongseo luôn là những người có kinh nghiệm và kiến thức cập nhật, song hành với sự phát triển.