Nhằm tạo điều kiện cho các bạn học sinh, sinh viên ở Việt Nam thực hiện ước mơ, hoài bão đến Nhật, mong muốn được học tập, trải nghiệm cuộc sống tự lập tại Nhật mà không phải tạo ra gánh nặng cho gia đình, người thân.

Nhằm giúp đỡ các bạn học sinh, sinh viên ở Việt Nam thực hiện ước mơ, hoài bão đến Nhật, mong muốn được học tập, trải nghiệm cuộc sống tự lập tại Nhật mà không phải tạo ra gánh nặng cho gia đình, người thân.

Hiện nay học sinh Việt Nam đang có xu hướng đi du học Nhật Bản rất nhiều, nhưng với chi phí cao, tài chính của gia đình khó khăn nên có một số bạn đã từ bỏ ước mơ của mình.Hãy cùng THANH NIÊN tiếp thêm ước mơ với chương trình bento.

Du học tại đất nước có nền giáo dục hàng đầu thế giới có lẽ luôn là niềm ao ước của các bạn học sinh sinh viên. Và sẽ còn gì tuyệt vời hơn khi săn được học bổng để có cơ hội học tập tại xứ sở hoa anh đào với chi phí thấp nhất. Gần đây, có rất nhiều học bổng du học toàn phần dành cho các bạn muốn du học Nhật Bản, Đặc biệt có học bổng phát báo được rất nhiều người quan tâm.

Nhật Bản là một đất nước phát triển, có đầy đủ những yếu tố tốt nhất cho việc giáo dục đang là một điểm dừng chân của hàng nghìn sinh viên quốc tế. Đã nói đến du học thì không thế không nhắc tới việc tìm kiếm các chương trình học bổng du học.

Nhật Bản là một trong các quốc gia cung cấp nhiều học bổng nhất cho sinh viên Việt Nam. Số lượng học bổng chính thức của Chính phủ Nhật Bản (học bổng Monbukagakusho-MEXT) trao cho sinh viên Việt Nam hằng năm chỉ đứng sau số học bổng ADS của chính phủ Úc.

Thành lập năm 1949, Đại học Hiroshima là trường đại học quốc lập danh tiếng của Nhật Bản có trụ sở chính tại thành phố Higashi Hiroshima, tỉnh Hiroshima. Campus của trường rộng 3.2 km2. Biểu trưng của trường có hình lá cây phượng hoàng (phoenix). Cho đến nay, Đại học Hiroshima vẫn tiếp tục giữ một vị trí quan trọng trong số các trường đại học và cao đẳng của nền giáo dục Nhật Bản.