Công ty TNHH MTV Quốc Tế Thanh Niên (Thanh Niên) ra đời với sự hợp lực của nhiều thành viên có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn du học Nhật Bản, Hàn Quốc. Với đội ngũ nhân viên trẻ, năng động có nhiều năm kinh nghiệm học tập sinh sống và làm việc tại Nhật Bản.

Công ty hoạt động theo phương châm lấy chữ “Tín” làm gốc và lấy chữ “Tâm” làm nền tảng cho sự phát triển.

Chính vì thế từ lúc thành lập cho đến nay, công ty chúng tôi không ngừng phát triển nhận được sự tín nhiệm của học viên, quý phụ huynh và những đối tác trong và ngoài nước. Trên đây là một điều kiện vô cùng thuận lợi để Thanh Niên làm cầu nối vững chắc về mặt giáo dục Việt – Nhật Việt – Hàn và hoạt động thành công trong lĩnh vực tư vấn hoàn thiện hồ sơ cho hàng ngàn thanh niên Việt Nam đến Nhật Bản, Hàn Quốc học tập và làm việc.

Thanh Niên chọn Nhật Bản, Hàn Quốc là lĩnh vực tư vấn chính của công ty vì nhận thấy rằng Nhật Bản, Hàn Quốc đây là đất nước giao thoa các nền văn hóa đa dạng có chất lượng đào tạo tốt, chi phí du học phù hợp với điều kiện kinh tế của nhiều gia đình học viên. Văn hóa Nhật Bản, Hàn Quốc có nhiều điểm tương đồng với văn hóa Việt Nam.

Ngoài ra với chính sách vừa học vừa làm thì có thể ở lại làm việc Nhật Bản, Hàn Quốc cũng là một điểm sống thu hút sinh viên đến đây học tập và định cư sau khi tốt nghiệp ở Nhật Bản, Hàn Quốc.

Quan hệ giữa Việt Nam – Nhật Bản – Hàn Quốc phát triển nhanh chóng trên nhiều lĩnh vực và đã bước sang giai đoạn mới về chất lượng và đi vào chiều sâu. Các mối quan hệ kinh tế chính trị, giao lưu văn hóa không ngừng được mở rộng, đã hình thành khuôn khổ quan hệ ở tầm vĩ mô, sự hiểu biết giữa hai nước không ngừng được tăng lên. Chúng tôi nghĩ rằng sinh viên Việt Nam sẽ có nhiều cơ hội việc làm tốt và tương lai rộng mở hơn nếu được học tập ở Nhật bản, Hàn Quốc.

Du học Nhật Bản

Những kỳ tuyển sinh trong năm

Kỳ Hạn nộp hồ sơ
Tháng 1 hàng năm 15/09 năm trước
Tháng 4 hàng năm 15/12 năm trước
Tháng 7 hàng năm 15/03 hàng năm
Tháng 10 hàng năm 15/06 hàng năm

Chương trình đào tạo

Giai đoạn 1: Học tiếng Nhật tại các Trường đào tạo Nhật Ngữ (Viện, Học Viện, Trường..) từ 1 năm 3 tháng đến 02 năm)

Giai đoạn 2: Sau khi hoàn tất việc học tiếng Nhật ở giai đoạn một, sau đó có thể lựa chọn:

1) Chương trình Trung cấp ( học nghề) :2 năm
2) Đại học : 4 đến 5 năm
3) Cao học : 2 năm
4) Xin đi làm việc chính thức ở Nhật

Bạn có thể chọn học bất cứ chuyên ngành nào mà bạn yêu thích

Du học Hàn Quốc

Những kỳ tuyển sinh trong năm

Kỳ Hạn nộp hồ sơ
Tháng 3 hàng năm Trước 30/12 năm trước
Tháng 6 hàng năm Trước 30/03 hàng năm
Tháng 9 hàng năm Trước 30/06 hàng năm
Tháng 12 hàng năm Trước 30/09 hàng năm

Chương trình đào tạo

Giai đoạn 1: học khoa tiếng Hàn ở trường đại học từ 6 tháng đến 2 năm

Giai đoạn 2: Học chuyên ngành ở trường đại học (04 năm)

Chính sách hỗ trợ

Trong suốt quá trình học tập tại Nhật Bản, Thanh niên sẽ luôn là cầu nối giữa:

Học Sinh <=> Nhà Trường <=> Thanh Niên <=> Phụ Huynh <=> Học Sinh để hỗ trợ tìm việc làm thêm cho du học sinh nắm bắt mọi tình hình để giúp đỡ kịp thời trong khả năng có thể.

Cơ hội học bổng: Thanh Niên sẽ hướng dẫn cách để du học sinh có thể nhận được các suất học bổng khi du học tại Nhật Bản, hàn Quốc.

1) Nhận học bổng trước khi đi du học
2) Nhận học bổng khi đang du học Nhật Bản, Hàn Quốc

7 lý do để lựa chọn Thanh Niên Academy

1) Đội ngũ tư vấn kinh nghiệm

Công ty TNHH MTV Quốc Tế Thanh Niên, được thành lập bởi các thành viên có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn du học, chúng tôi cũng là những cựu du học sinh đã từng sống, học tập và làm việc tại Nhật Bản, do đó chúng tôi thấu hiểu sâu sắc những khó khăn, thuận lợi và những mong muốn của các bạn du học sinh tại Nhật Bản.

2) Chỉ chuyên về tư vấn du học Nhật Bản, Hàn Quốc

Chúng tôi hiểu” một nghề cho chính còn hơn chín nghề” do đó Thanh Niên chỉ chuyên về tư vấn du học Nhật Bản, Hàn Quốc và xem Nhật Bản, Hàn Quốc là đối tác trọng tâm để hợp tác , đối tác mà chúng tôi đánh giá tiềm năng và là cơ hội lớn nếu du học sinh được hưởng nền giáo dục, cũng như môi trường làm việc tại đây. Chính nhờ vậy mà Thanh Niên luôn được đánh giá là nhà tư vấn du học Nhật Bản, Hàn Quốc uy tín trong nhiều năm qua tại thị trường Việt nam.

3) Tư vấn chọn trường học phù hợp

Thanh Niên được sự tín nhiệm của nhiều đối tác là những trường uy tín trên khắp đất nước Nhật Bản, Hàn Quốc bao gồm các trường chuyên môn, trường Nhật Ngữ, Trung Cấp, Cao Đẳng Đại học và sau Đại học. Do đó chúng tôi có thể tư vấn chọn trường học phù hợp với khả năng tài chính của gia đình, năng lực học của học sinh.

4) Đào tạo ngoại ngữ trước khi đi du học

Trung tâm đào tạo của Thanh Niên với đội ngũ giáo viên kinh nghiệm và tâm huyết là sự đảm bảo chắc chắn cho các du học sinh có nền tảng ngoại ngữ (tiếng Nhật, tiếng Hàn) vững chắc để giao tiếp và dễ dàng thích nghi cuộc sống khi sang nước ngoài học tập.

5) Luôn rõ ràng minh bạch về tài chính

Thanh Niên luôn rõ ràng và minh bạch về tài chính trong quá trình tư vấn. Học sinh và gia đình sẽ đóng đúng chi phí mà nhà trường thông báo cũng như thời gian quy định.

6) Đảm bảo đạt kết quả visa cao

Với kinh nghiệm và sự chuyên tâm về du học Nhật Bản, Hàn Quốc chúng tôi đã xây dựng quy trình và luôn tận tậm trong mỗi hồ sơ học sinh, thủ tục hoàn chỉnh nên tỷ lệ đạt visa rất cao. Ngoài ra cũng giúp du học sinh cùng gia đình nắm bắt được vấn đề kỹ hơn, yên tâm hơn và hạn chế sai sót.

7) Hỗ trợ du học sinh tại Nhật Bản, Hàn Quốc

Thanh Niên luôn liên kết với nhà trường hỗ trợ tìm việc làm, tư vấn xin học bổng hỗ trợ cuộc sống ban đầu. Ngoài ra Thanh Niên sẽ liên tục cập nhật các thông tin về cuộc sống du học sinh, những khó khăn, những kinh nghiệm du học thông qua website của công ty qua thanhnienacademy.edu.vn thư điện tử và điện thoại. Một lợi thế lớn nữa cho các bạn du học sinh của Thanh Niên, bởi vì chúng tôi là đối tác tin cậy và uy tín của rất nhiều Công ty và tổ chức tại Nhật Bản, do đó Thanh Niên sẽ liên kết với nhà trường, tư vấn giới thiệu việc làm cho du học sinh ở Nhật Bản, Hàn Quốc sau khi tốt nghiệp.

Công ty Thanh Niên hoạt động với phương châm lấy chữ “Tín” làm gốc và lấy chữ “Tâm” làm nền tảng cho sự phát triển.

Phụ huynh và học sinh nói về Thanh Niên Academy

1) Ông Nguyễn Xu tại TP.Hồ Chí Minh. Công ty Thanh Niên đã không phụ lòng tin của gia đình chúng tôi, Thanh Niên đã tư vấn , hướng dẫn, làm thủ tục rất nhanh chóng và chuyên nghiệp giúp con gái tôi: Nguyễn Ngọc Nguyệt Dung được đến Nhật Bản học tập, kỳ nhập học tháng 04/2016 hơn thế nữa giai đoạn đầu Dung mới đến Nhật Bản Thanh Niên đã kết hợp với nhà trường hỗ trợ ổn định cuộc sống và tìm việc làm thêm, nhờ vậy chỉ một tháng sau khi đến Nhật cuộc sống của con tôi vừa học vừa làm đã ổn định. Ngoài ra công ty  còn liên tục cập nhật và thông báo với gia đình các thông tin về cuộc sống, kết quả học tập của con tôi. Khi tôi muốn sang Nhật Bản thì công ty đã hỗ trợ thủ tục để tôi có thể xin visa dễ dàng và đã cùng tôi sang Nhật thăm con gái tôi.

Cám ơn Thanh Niên đã biến ước mơ của con gái tôi thành hiện thực.

2) Tôi tên là Võ Thị Chương, tôi đến từ Bến Tre. Con đường trở lại Nhật Bản rất gian nan với tôi khi tôi 31 tuổi, đã từng là tu nghiệp sinh quả thật tôi đã gõ cửa rất nhiều trung tâm tư vấn du học và đều bị từ chối hoặc phí dịch vụ rất cao. May mắn thay, thầy giáo dạy tiếng Nhật trước đây của tôi đã tư vấn tôi nên đến công ty Thanh Niên để được tư vấn, vì công ty này có bề dày kinh nghiệm và chi phí hợp lý. Tôi đã tìm đến và như lời thầy nói đó là quyết định đúng đắn của tôi. Hiện tại, tôi đã ở Nhật có một công việc làm tốt và tôi cảm thấy rất hài lòng với cuộc sống hiện tại.

Theo tôi, công ty tư vấn du học thì rất nhiều, nhưng có những điểm khác biệt sau của công ty Thanh Niên:

- Phí dịch vụ thấp so với các công ty khác, rõ ràng, minh bạch, không phát sinh…
- Tận tâm, trách nhiệm, với từng trường hợp hồ sơ, tỷ lệ đỗ visa cao.
- Tư vấn nhiệt tình, rõ ràng, đúng sự thật.
- Thanh Niên làm được những gì mình nói.