Phương pháp dạy của trường hướng đến “On-the-job traning” có nghĩa là sinh viên có cơ hội trãi nghiệm thực tế hơn. Trường kết hợp với các tập đoàn nổi tiếng trong nhiều lĩnh vực khác nhau, giúp sinh viên tiếp cận công việc thực tế trong quá trình học. Điều này tạo điều kiện thuận lợi cho sinh viên hiểu được lý thuyết sâu sắc hơn, không bỡ ngỡ khi đi làm sau tốt nghiệp và có cơ hội nghề nghiệp cao sau tốt nghiệp.

Đội ngũ nhân viên và lãnh đạo của Trường Đại học Quốc gia Changwon luôn cố gắng cải thiện chất lượng giảng dạy, yêu nghề, và đầu tư cơ sở vật chất tiên tiến nhất để đảm bảo việc giảng dạy tốt nhất. Trường đặt mục tiêu hướng đến là trường tiêu biểu của Hàn Quốc.

Trường Đại học Sun Moon có chất lượng rất cao về đào tạo ngôn ngữ và công nghệ, ngoài ra trường cũng định hướng là một trong những trường đào tạo lãnh đạo tương lai về tri thức và đạo đức trong thế kỷ 21. Trường Đại học Sun Moon rất chú trọng đến việc thực tập của sinh viên giúp sinh viên có cơ hội tiếp cận thực tế và tạo điểu kiện cho sinh viên có việc làm một cách dễ dàng sau tốt nghiệp.

Trường Đại học Sangji đầu tư cơ sở vật chất hiện đại, đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm và yêu nghề, trường đã không ngừng nâng cao chất lượng trong công tác giảng dạy. Cho đến nay, trường đã có 7 trường chuyên ngành, 52 khoa, 1 viện cao học và 4 viện cao học đặc biệt, 20 cơ quan trực thuộc và đơn vị đào tạo xây dựng thêm.

Trường Đại học Semyung đề ra phương châm “Trường đại học thực hiện ước mơ, trường đại học có tỉ lệ tìm được việc làm cao” đã tạo ra một một ngôi trường lý tưởng với chất lượng giáo dục cao và sinh viên có cơ hội thực tập thực tế ở các doanh nghiệp.

Trường Đại học Chongshin rất chú trọng trong việc đầu tư cơ sở vật chất cho trường. Ban giám hiệu của trường hiểu rất rõ một ngôi trường quốc tế dành cho sinh viên là như thế nào và mang lại giá trị gì cho việc thực hiện sứ mệnh ươm mầm những hạt giống tương lai. Ngoài ra, Đại học Chongshin còn rất quan tâm tới đời sống và môi trường học tập cho sinh viên, đặc biệt là sinh viên quốc tế. Các dịch vụ sinh viên cũng được trường hỗ trợ và xây dựng như: thư viện, ký túc xá, viện đào tạo ngôn ngữ,….

Trường đại học quốc gia Gyeongsang có gần 1000 giáo viên và hơn 500 cán bộ được thành lập năm 1948 ở Gyeongsang. Gyeongsang là vùng đất rộng lớn có nhiều thế mạnh: nhiều danh lam thắng cảnh, văn hóa lâu đời, con người hiền hòa thân thiện. Nơi đây có khoảng 12 trường đại học và 9 trường đào tạo sau đại học. Trường đại học quốc gia Gyeongsang là trường đại diện cho cả khu vực Trường đại học quốc gia Gyeong Nam của Hàn Quốc.