Trường Nhật Ngữ Hunman Academy

Tên quốc tế: Human Academy Japanese Language School Tokyo Campus
Địa chỉ: 7F, 4-9-9 Takadanobaba, Shinjuku-ku, Tokyo
Osaka Campus: Midosuji MID bldg. 9F 4-3-2Minamisemba, Chuo-u, Osaka
Trang web: http://hajl.athuman.com
Email: tjp22@athuman.com

Giới thiệu tổng quan về Trường Nhật Ngữ Hunman Academy

Trường Nhật Ngữ Human Academy hiện có 2 cơ sở tại Nhật: Trụ sở chính nằm ở Osaka được thành lập vào năm 1987, cơ sở thứ 2 ở thủ đô Tokyo Nhật Bản được thành lập vào năm 1991.

Tập đoàn Human Group là tập đoàn đầu tư về giáo dục hàng đầu tại Nhật Bản, Trường Nhật Ngữ Human Academy là một trong những trường được tập đoàn đầu tư rất mạnh nhằm mang lại cho các bạn du học sinh những giờ học tiếng Nhật tuyệt vời và hiệu quả nhất.

Trường hoạt động với sứ mạng lịch sử giúp các du học sinh sử dụng tiếng Nhật thông thạo như là một công cụ khởi đầu cho con đường thực hiện ước mơ, trường cũng sẽ là người bạn đồng hành, hỗ trợ các bạn du học sinh trên con đường thực hiện ước mơ đầy khó khăn.

Nhà trường cùng với đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp sẽ hướng dẫn và hỗ trợ các bạn hoàn thành các khóa học tại trường và học tiếp lên các bậc cao học và đại học lớn tại Nhật để các bạn định hướng và phát triển tương lai của mình khi đến Nhật du học. Với môi trường học tập và rèn luyện tốt các bạn sẽ được trải nghiệm, khám phá, tiếp thu những điều thú vị nhất tại xứ sở mặt trời mọc này.

Video giới thiệu Trường Nhật ngữ Hunman Academy

Học phí và Ký túc xá

Tại sao nên chọn Trường Nhật Ngữ Human Academy

Đội ngũ giáo viên tại Trường Nhật Ngữ Human Academy rất nhiệt tình, yêu nghề, kiên nhẫn nên luôn tạo ra những giờ học tiếng Nhật hiệu quả và sinh động. Hàng năm trường đã thành công trong việc giúp hàng ngàn du học sinh có thể giao tiếp thông thạo bằng tiếng Nhật, tạo một bước khởi đầu thuận tiện cho việc học tiếp lên chuyên nghành ở bậc đại học, cao học…

Khoảng 99% học viên hoàn thành xong khóa học tiếng Nhật tại trường sẽ được học tiếp chuyên nghành ở bậc đại học, cao học hoặc đi làm. Trường có rất nhiều hoạt động hỗ trợ học viên sau khi hoàn thành khóa học để đi tiếp con đường thực hiện ước mơ của học viên.

Tất cả các học viên đều được trải nghiệm nhiều nền văn hóa đa dạng khác nhau. Trường Nhật ngữ Human Group là một trong những thành viên của tổ chức giáo dục đào tạo nhân tài hàng đầu tại Nhật Bản. Đến học tại trường các bạn có nhiều cơ hội để được trải nghiệm với nhiều nền văn hóa khác nhau.