Trường Nhật Ngữ Mito

Tên: Trường Nhật Ngữ Quốc Tế Mito – Mito International Japanese Language School
Hiệu trưởng: Fukagawa Tadayoshi – Mã bưu điện: 310-0803
Địa chỉ (Tiếng Việt): Mito-shi Jonan 1-5-41
Địa chỉ (Tiếng Nhật): 水戸市城南1-5-41
Ga gần nhất: Mito
Số điện thoại: 029-231-5931 – Fax: 029-231-5805
URL: http://www.mito-nihongo.jp – E-mail: info@mito-nihongo.jp

1. Giới  thiệu chung

Trường Nhật Ngữ Quốc Tế Mito tọa lạc tại thành phố Mito, là thành phố hết sức yên bình với môi trường tự nhiên thoáng đãng, giá cả sinh hoạt thấp và con người rất thân thiện, quan tâm lẫn nhau. Nơi đây cũng là nơi chứa đựng những giá trị vô giá của thời đại Edo cho bạn tha hồ khám phá Nhật Bản thời Edo. 

Trường chỉ cách nhà ga JR Mito 5 phút đi bộ thuận tiện cho giao thông. Các shop, cửa hàng nằm dọc hai bên đường chính 50,  do đó cuộc sống của bạn tại trường Mito sẽ vô cùng thoải mái với mọi dịch vụ rất gần nơi bạn sinh hoạt.

Trường Nhật ngữ Mito hàng năm thu hút một lượng lớn du học sinh từ các quốc gia trên thế giới. Mục tiêu của trường là đào tạo những người có tri thức và nhân cách gia nhập vào xã hội quốc tế. Do đó, mỗi du học sinh đều là đại sứ văn hóa của đất nước mình trên quê hương hao Anh Đào.                                                           

2. Điều kiện nộp đơn

Tốt nghiệp lớp 12 trở lên. Là người có nguyện vọng học tiếp lên cao vaò các trường đại học, cao đẳng, trung cấp tại Nhật

3. Ưu điểm của trường

Đội ngũ giáo viện lâu năm và giàu kinh nghiệm sẽ giúp các du học sinh thông thạo tiếng Nhật một cách nhanh chóng và hiệu quả nhờ vào phương pháp giảng dạy trức tiếp, đây là phương pháp hết sức hữu hiệu trong việc giảng dạy ngôn ngữ.

Trường tổ chức một lớp học không quá 20 học viên để đảm bảo chất lượng giảng dạy, nhằm tạo điều kiện cho sinh viên và giảng viên có mối quan hệ thân thiết hơn, dễ quan tâm đến từng sinh viên.

Môi trường hòa đồng: môi trường đa văn hóa không những giúp sinh viên khám phá thêm những nét văn hóa mới mà còn giúp họ có thêm nhiều bạn bè.

Trường hiểu rất rõ những khó khăn của du học sinh nên trường đã lập ra đội ngũ nhân viên chuyên hỗ trợ, giúp đỡ, tư vấn học thuật và nghề nghiệp. Đội ngũ nhân viên tại trường luôn nhiệt tình hướng dẫn du học sinh trong việc học tập, sinh hoạt cũng như có sự chuẩn bị cho việc thi đầu vào ở các bậc đại học, cao đẳng, học nghề…. Hầu hết học sinh quốc tế tại các trường đều đậu vào 2 trường đại học danh tiếng tại quận Ibaraki là Đại học quốc gia Ibaraki, đại học quốc gia Tsukuba

4. Một số hình ảnh về nhà trường

Giới thiệu trường thông qua video