Trường Nhật Ngữ Naganuma

Lịch sử trường Naganuma

Naoe Naganuma (1894-1973) đã thành lập "Pháp nhân đoàn thể Viện nghiên cứu văn hóa ngôn ngữ" vào năm 1946, vào năm 1948 đã thành lập trường tiếng Nhật thuộc viện. Trường tiếng Nhật này đầu tiên được xây dựng ở Kanda Misaki-cho, sau đó đã được chuyển về Nampeidai Shibuya. Trường được nhiều người biết đến với tên "trường Naganuma" (lấy từ tên người sáng lập), và cho đến bây giờ vẫn tiếp tục phát triển thành trường tiếng Nhật được đánh giá cao.

Giới thiệu về trường

Trường Nhật ngữ Naganuma được xây dựng tại khu vực Shibuya, Tokyo, hàng năm trường thu hút rất nhiều du học sinh trên thế giới.

Tên trường Pháp nhân trường học  Trường Naganuma - Trường tiếng Nhật Tokyo
Thành lập Năm 1948
Người sáng lập Naganuma Naoe
Chủ tịch Kazuhiko Naganuma
Hiệu trưởng Michiko Kojima
Số lượng giáo viên, nhân viên Giáo viên khoảng 100 người, nhân viên khoảng 20 người
Số lượng học sinh Khoảng 600 người
Quốc tịch học sinh Khoảng 50 nước
Địa chỉ 16-26 Nambeidaichou, Shibuyaku, Tokyo 150-0036
Điện thoại 03-3463-7261
Fax 03-3463-7599
Giấy phép Trường được chứng nhận bởi Thị trưởng Tokyo
Khóa đào tạo dự bị đại học do Bộ Giáo dục, Văn hóa, Thể thao, Khoa học và Công nghệ (MEXT) chỉ định
Trường do Cục quản lý nhập cảnh Tokyo thuộc Bộ tư pháp cấp
Hội viên Hiệp hội các trường dạy nghề Tokyo
Giải thưởng Giải thưởng của Quỹ giao lưu quốc tế (Giải khuyến khích giao lưu quốc tế)
※ Giải thưởng này là giải thưởng trao cho các cá nhân, tổ chức có cống hiến trong việc xúc tiến quốc tế, trường Naganuma là trường duy nhất nhận được giải thưởng này trong hệ thống trường đào tạo tiếng Nhật.

Một vài đặc trưng của trường

Tất cả các bạn du học sinh khi đến Nhật du học, đều có thể thực hiện ước mơ của mình trong tương lai như: học lên cao học, được làm việc tại Nhật, nâng cao năng lực hội thoại của mình. Thì hiện tại nhà trường đang tổ chức nhiều lớp học và các khóa học với đội ngủ giáo viên dạy giỏi, có kinh nghiệm, luôn tận tình và choir đạo chi tiết đến từng học viên khi các bạn đến Nhật du học.

Tiếng Nhật là ngôn ngữ sử dụng chung cho tất cả các du học sinh đến từ hơn 50 quốc gia khác nhau. Khi các bạn đêns học tại các trường tại Nhật đều được trải nghiệm và giao lưu với quốc tế Nhật rất phong phú và đa dạng.

Việc áp dụng phương pháp sửa lỗi phát âm và tài liệu giảng dạy đa phương tiện, sử dụng hệ thống trang thiết bị như phòng ngoại ngữ (phòng học L.L), phòng máy tính…, sẽ rất có ích cho các bạn để ghi nhớ “tiếng Nhật thực dụng”.

Các bạn có thể dễ dàng trao đổi thông tin với gia đình và bạn bè ở nước ngoài thông qua hệ thống internet được bố trí qua đường mạng không dây trong trường.

Ngoài ra, trường còn có phòng đọc sách, phòng kiểu Nhật (dành cho những buổi trà đạo hay cắm hoa…), phòng y tế, phòng tự học… dành cho học viên. Nào các bạn lên kế hoạch du học Nhật cho mình vào một ngày không xa nhé.

Học phí