Trường Nhật Ngữ Tsukuba Smile Nhật Bản

Tên trường tiếng Anh: Japanese Language School Tsukuba Smile
Tiếng Nhật: 302-0034 茨城県取手市戸頭1142-1
Tiếng Anh: 1142-1 Togashira, Toride-City, Ibaraki 302-0034
Ga gần nhất Tiếng Nhật: 戸頭駅 - Tiếng Anh: Togashira station
Số điện thoại: 0297-78-1192 - Fax: 0297-78-1182 ?
Homepage: http://www.tsukuba-smile.jp - Email: info@tsukuba-smile.jp

Trường có 1 khuôn viên khang trang được trang bị đầy đủ cơ sở vật chất tiên tiến, hiện đại tại thành phố Toride thuộc Ibaraki.

1. Giới thiệu tổng quan

Trường Nhật ngữ Tsukuba Smile được Qũy Tài Trợ Pháp Nhân Hiệp Hội Chấn Hưng Giáo Dục Nhật Bản chứng nhận về chất lượng giáo dục. Nhà trường luôn chú trọng đặc biệt đến nguyện vọng nghề nghiệp của học sinh để định hướng, hỗ trợ học sinh trong việc học lên cao tại các trường đại học danh tiếng và các trường nghề phù hợp với khả năng, mong muốn của học sinh. Nhà trường luôn giữ vai trò tiên phong trong giáo dục với phương pháp tiếp cận học tập đổi mới và chất lượng giáo dục. Trường Nhật ngữ Tsukuba Smile là lựa chọn tuyệt vời cho các du học sinh làm điểm đến đầu tiên tại Nhật trong hành trình thực hiện ước mơ.

Trường Nhật ngữ Tsukuba Smile tọa lạc tại thành phố Toride, tỉnh Ibaraki của Nhật Bản, nằm ở khu vực trung tâm thành phố, và thành phố có mức chi phí và sinh hoạt rẻ hơn so với các khu vực khác. Trường được xây dựng cơ sở hoàn toàn mới, khang trang được trang bị đầy đủ các thiết bị học tập hiện đại, nên hàng năm trường đã thu hút được nhiều du học sinh quốc tế đến theo học tại trường.

3. Chương trình đào tạo

Khóa học Nội dung khóa học Thời gian
Sơ cấp - 500 chữ Hán, 2000 từ vựng - Nghe hội thoại đơn giản - Diễn đạt ý trong hội thoại sinh hoạt thường ngày - Nghe hiểu các chỉ thị 6 tháng với 400 giờ
Trung cấp - 1500 chữ Hán, 8000 từ vựng - Văn nói và văn viết - Viết văn về quan điểm với các hiện tượng trong cuộc sống - Nghe hiểu các thông tin trong cuộc sống thường ngày 6 tháng với 400 giờ
Cao cấp I - 2000 chữ Hán, 10.000 từ vựng - Đọc hiểu - Viết thư theo mẫu, tập làm các bài văn thuyết minh - Hội thoại về các chủ đề mang tính xã hội, thời sự - Nghe hiểu và đọc hiểu các tin tức trên báo chí và ti vi. 6 tháng với 400 giờ
Cao cấp II - Học 3000 chữ Hán, 12000 từ vựng - Sử dụng kính ngữ phù hợp - Đọc hiểu và làm các bài luận văn - Hiểu được các giờ giảng mang tính xã hội, trừu tượng 6 tháng với 400 giờ

4. Học phí và ký túc xá

Những ưu đãi

Với phương châm hỗ trợ du học sinh một cách tốt nhất, trường đã xây dựng ký túc xá gần trường và trang bị đầy đủ tiện nghi phục vụ cho việc học và sinh hoạt của du học sinh.
Trường nằm trong khu vực có của hàng, quán ăn, siêu thị….nên rất thuận tiện cho việc đi làm thêm và sinh hoạt của du học sinh.

Khu vực có mức cho phí và sinh hoạt rẻ, bình học sinh học tập và sinh hoạt tại Tsukuba chỉ mất khoảng 20.000 yên/ tháng. Trường cũng tổ chức bán các thực phẩm châu Á cho học sinh tại tầng 1 trong trường, rất tiện lợi và phù hợp với các bạn.

Nhà trường có chế độ ưu đãi, học bổng hấp dẫn: Với những học viên đỗ các kỳ thi năng lực tiếng Nhật từ N2 trở lên sẽ được giảm 25% học phí. Học bổng dành cho du học sinh sẽ dựa vào kết quả kiểm tra năng lực 2 tháng 1 lần được tổ chức tại trường.