Bạn đang ấp ủ ước mơ đến Nhật ?. Bạn đang băn khoăn về ngành học của mình và cơ hội việc làm sau khi ra trường ?. Bạn lo lắng về chi phí, học phí và các vấn đề khác ?. Bạn muốn tìm một trung tâm tư vấn du học uy tín,đào tạo tiếng tốt, làm hồ sơ chuyên nghiệp. Du Học THANH NIÊN sẽ là nơi để bạn đặt niềm tin ước mơ đi đến Nhật học tập và cơ hội ở lại Nhật để làm việc lâu dài.

Nếu các học viên có nguyện vọng đi du học Nhật Bản để học tập và nâng cao kiến thức của mình thì Công ty TNHH MTV Quốc Tế Thanh Niên sẽ là nơi hướng dẫn, đào tạo của các bạn, Thanh Niên sẽ cùng các bạn thực hiện ước mơ vươn tới tương lai mới. 

Bạn đang ấp ủ ước mơ đi du học ??. Bạn đang tìm một nơi uy tín để học tập và làm hồ sơ chuyên nghiệp ??. Nhưng bạn lo lắng về chi phí, học phí và nhiều vấn đề khác ??. Hãy an tâm khi bạn đến với Thanh Niên, Thanh Niên sẽ cùng bạn thực hiện ước mơ đến Nhật !!!!.

Nếu các học viên có nguyện vọng đi du học Nhật Bản để học tập và nâng cao kiến thức, tay nghề của mình thì Công ty TNHH MTV Quốc Tế Thanh Niên sẽ là nơi hướng dẫn, đào tạo của các bạn, Thanh Niên sẽ cùng các bạn thực hiện ước mơ vươn tới tương lai mới. 

Chương trình Visa Kỹ sư Nhật Bản ưu tiên cho các bạn tốt nghiệp Đại học chuyên ngành: Cơ khí, Điện, Điện tử, Xây dựng,… muốn đi Nhật tìm kiếm cơ hội học tập và làm việc lâu dài ở Nhật cho mình.

Du học Nhật Bản thật dễ dàng khi đến với Thanh Niên Academy. Nếu các học viên có nguyện vọng đi du học Nhật Bản để học tập và nâng cao kiến thức, tay nghề của mình thì Công ty TNHH MTV Quốc Tế Thanh Niên sẽ là nơi hướng dẫn, đào tạo của các bạn, Thanh Niên sẽ cùng các bạn thực hiện ước mơ vươn tới tương lai mới.