Học Viện Nhật Ngữ Nissei

1. Giới thiệu tổng quan

Năm 2007 Học viện tiếng Nhật Nissei được thành lập tại quận Ikunoku, Osaka dưới sự bảo trợ của thị trưởng thành phố. Trường đang trong quá trình thực hiện kế hoạch thành lập 7 phân hiệu trên khắp nước Nhật từ năm 2016:

•    Phân hiệu Nishinari: Quận Nishinari- Osaka (hoạt động từ 4/2016)
•    Phân hiệu Hamamatsu: Thành phố Hamamatsu – Shizuoka (hoạt động từ 10/2016)
•    Phân hiệu Hitachi: Thành phố Hitachi – Ibaraki (dự kiến hoạt động từ 10/2017)
•    Phân hiệu Nara: Nara (dự kiến hoạt động từ 10/2017)
•    Phân hiệu Hikone: Thành phố Hikone – Shiga ( dự kiến hoạt động từ 10/2017)
•    Phân hiệu Kobe (dự kiến hoạt động từ 4/2018)
•    Phân hiệu Nagoya ( dự kiến hoạt động từ 4/2018)

Học viện tiếng Nhật Nissei là lựa chọn hàng đầu cho chất lượng giáo dục tại Nhật Bản, và có một môi trường học tập tuyệt vời mà du học sinh mơ ước. Cơ sở hạ tầng hiện đại, trang thiết bị cao cấp, trường đang khẳng định vị thế của mình về chất lượng giáo dục trong lòng học sinh, du học sinh.

Bảng tóm tắt thông tin cơ bản về trường:

Tên trường Học viện nhật ngữ Nissei
Logo  
Loại hình Tư thục
Địa chỉ 〒544-0004
4 Chome-15-26 Tatsumikita, Ikuno-ku, Osaka-shi, Osaka-fu 544-0004
Thành lập Năm 2017
Giáo viên, giáo vụ 30 người
Số lượng học sinh tối đa 256 người

2. Vị trí địa lý

Học viện tiếng Nhật Nissei nằm tại Osaka là thành phố lớn thứ 3 của Nhật Bản. Nơi đây có rất nhiều trường đại học danh tiếng của Nhật, các bạn du học sinh dễ dàng tìm hiểu các trường đại học để trang bị con đường học tập tiếp theo sau khi hoàn thành xong khóa học tiếng Nhật. Các bạn du học sinh còn được tha hồ thưởng thức danh lam thắng cảnh nổi tiếng của Nhật nơi đây trong những ngày nghĩ, cuối tuần, nơi đây được mệnh danh là trái tim của đô thị Kansai.

3. Chương trình đào tạo

Mục tiêu học tập theo chương trình học tại trường

  Đọc Viết Nghe Nói
Sơ cấp Hiểu được các biển báo, quảng cáo đơn giản - Viết những bài văn đơn giản -  Viết được 450 chữ Hán - Thạo bảng chữ cái Hiragana và Katakana

- Làm quen với âm của tiếng Nhật - Nắm bắt được nội dung những đoạn hội thoại đơn giản

Giao tiếp những cần thiết tối thiểu trong cuộc sống hàng ngày
Trung cấp I Đọc được những bài văn dạng: bài luận, bài xã luận - 750 chữ Hán - Viết thư - Viết văn theo chủ đề đơn giản - Nghe, nắm bắt thông tin cần thiết trong các hội thoại, bài phát thanh Trau dồi khả năng vận dụng ngữ pháp để truyền đạt ý muốn nói
Trung cấp II Đọc hiểu những bài luận văn, ký sư - 1000 chữ Hán - Viết tóm tăt bằng thể kết luận - Trau dồi khả năng dự đoán trước khi nghe và khả năng nghe thông tin ứng với các trạng thái khác nhau Diễn đạt, phản xa phù hợp với từng đối tượng, tình huống, hoàn cảnh giao tiếp
Nâng cao I Đọc nhiều thể loại văn chương. Đọc được những thể văn dài như tiểu thuyết, luận văn,… Viết tiểu luận Phác thảo luận văn Khả năng nghe tin tức, nghe giảng trong thời gian dài Khả năng nói trước đám đông (thuyết trình, tranh luận,…)
Nâng cao II - Nắm được trên 2000 chữ Hán - Khả năng nghe, nói, đọc, viết hoàn thiện Thích ứng được với các môi trường, xã hội tại Nhật Bản

Học phí năm nhất tại học viện nhật ngữ Nissei

Phí nhập học 50.000
Học phí ( năm nhất ) 580.000
Giáo trình ( năm nhất ) 30.000
Cơ sở vật chất ( năm nhất ) 20.000
Phí tuyển sinh 30.000
Thuế 56.800
Tổng 766.800

4. Ký túc xá

Ký túc xá của trường được trang bị đầy đủ tiện nghi phục vụ cho việc sinh hoạt và học tập của du học sinh, nằm ở vị trí gần trường thuận tiện giao thông.
Đặc biệt, trường sắp xếp nhân viên giúp đỡ các du học sinh khi gặp khó khăn, bỡ ngỡ, hay cần hỗ trợ… để các bạn du học sinh yên tâm học tập.

Phí ký túc xá sẽ được đóng cùng với học phí trước khi nhập học. Bao gồm:

Giới thiệu học viện nhật ngữ Nissei qua video