TRƯỜNG ĐẠI HỌC DONGSEO - HÀN QUỐC

1. Giới thiệu tổng quan

Đại học Dongseo thành lập năm 1992, DSU trở thành trường Đại học hàng đầu trong các lĩnh vực chuyên ngành như công nghệ thông tin, sản xuất phim, mỹ thuật công nghiệp, công nghệ sinh học, thương mại quốc tế, quốc tế học…

Trường Đại học Dongseo đặc biệt chú trọng tới vấn đề chuyên môn hóa trong giảng dạy và hội nhập giáo dục. Vì thế trường luôn được xem là một trường Đại học đi đầu trên nhiều lĩnh vực và là một mô hình trường Đại học hiện đại của thế kỉ 21 mà nhiều trường Đại học đang noi theo. Giáo trình học tại trường Đại học Dongseo là giáo trình đạt chuẩn quốc tế kết hợp với sự giảng dạy của các giảng viên hàng đầu. Không chỉ vậy sinh viên còn được đáp ứng đầy đủ các nhu cầu về mọi mặt trong học tập và sinh hoạt. Điều này tạo nên một môi trường học tập chuyên nghiệp và cạnh tranh đồng thời là thế mạnh của trường trong việc thu hút du học sinh toàn cầu.

Tại Đại học Dongseo, sinh viên không những được học lý thuyết mà còn được thực hành. Môi trường học tập tại trường luôn khuyến khích sinh viên trong việc tìm ra những mối tương quan giữa hai vấn đề học thuật và ứng dụng, giáo dục và nền công nghiệp, để tạo ra nền tảng cho sự phát triển kinh tế quốc gia sau này.

Khi theo học tại Đại học Dongseo, sinh viên có cơ hội tiếp cận với một môi trường học tập hiện đại. Mạng lưới liên kết giáo dục của Đại học Dongseo đã ký kết các trương trình học thuật, nghiên cứu với hơn 94 trường đại học và trung tâm nghiên cứu tại 27 quốc gia.

2. Vị trí địa lý

Nằm ở Busan – thành phố cảng lớn nhất Hàn Quốc. Nơi đây có biển Haeundae và Gwangalli, nằm trong top 4 bờ biển rộng nhất tại Busan để phát triển du lịch và cảng biển.

Đến với nơi đây, các em học sinh sẽ có cơ hội tiếp cận với phong cảnh thiên nhiên tuyệt vời, nền kinh tế phát triển và môi trường sinh sống vô cùng thuận tiện.

3. Chương trình đào tạo

Chương trình Ngành học Điều kiện Học phí/ kì Kì nhập học
Đại học Khoa học xã hội và nhân văn, Quản lí sức khỏe.
 • Học bằng tiếng Anh: TOEFL 550, CBT 210, iBT 80, IELTS 5.5 or TEPS 550.*
 • Học bằng tiếng Hàn: TOPIK 3
$ 3,040
 • Kì mùa Xuân: deadline: 30/11
 • Kì mùa Thu: deadline: 30/06
Khoa học kỹ thuật, thiết kế, Truyền thông hình ảnh, Khoa học sức khỏe $3,970
Thạc sĩ Khoa học xã hội và nhân văn $3,950
Khoa học kĩ thuật $5,100
Thiết kế $5,150
Quản trị kinh doanh $3,950
Tiến sĩ Khoa học xã hội và nhân văn $4,130
Khoa học kĩ thuật $5,240
Thiết kế $5,500

4. Học bổng

– Miễn giảm 30-40% học phí kỳ đầu cho toàn bộ sinh viên quốc tế khi lên chuyên ngành,

– Học bổng khi học chuyên ngành: Căn cứ vào kết quả GPA kỳ trước để tính cho kỳ sau.

5. Thành tích của trường

 • Năm 2014: 5 dự án của trường Đại học Dongseo nằm trong danh sách các Trường Đại học Sáng tạo – University for Creative Korea (CK)
 • Năm 2013: Nằm trong top 50 các trường đại học tốt nhất Châu Á
 • Năm 2012: Là trường đại học dẫn đầu trong chương trình hợp tác giữa Bộ Giáo dục và Bộ Khoa học Công nghệ
 • Năm 2009, 2010, 2011: Được Bộ Giáo dục trao tặng danh hiệu Năng Lực Giáo Dục Tiềm Năng (Educational Competence Strengthening)

6. Ký túc xá

 • Kí túc xá: 480,000 won
 • Giao thông đi lại: 2000 – 6000 won
 • Chi phí khác: 2000 – 2500 won​​​​​​​